Hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán

Mua hàng có thể thanh toán bàng các hình thức sau:
Thanh toán bằng dịch vụ giao hàng nhận tiền (COD)
Thanh toán thông qua Ngân hàng (Chuyển khoản, ATM, Internet Banking…)
Thanh toán khi mua hàng tại đại lý, chuỗi quán cà phê GREENLANDS, siêu thị, gia đình Cà Phê Sạch…, trên toàn quốc
Thanh toán khi mua hàng trực tiếp từ Công ty và Showroom của GREENLANDS
1. HÌNH THỨC THANH TOÁN BẰNG COD NHƯ THẾ NÀO?
COD (dịch vụ giao hàng nhận tiền) là phương thức thanh toán bằng cách đưa tiền trực tiếp cho người vận chuyển ngay sau khi nhận được hàng. Trường hợp này, Quý khách có thể phải tốn thêm phí chuyển tiền nếu đơn hàng của quý khách không thỏa mãn các điều kiện miễn phí vận chuyển. Các bước thanh toán bằng COD
Bước 1: Chọn phương thức thanh toán COD khi đặt hàng.
Bước 2: Chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng với Quý khách trong vòng 24h. Đơn hàng sẽ được xử lý sau khi xác nhận
Bước 3: Sau khi kiểm tra, xác nhận tình trạng đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng đến quý khách
Bước 4: Quý khách vui lòng nhận hàng và thanh toán theo hoá đơn từ nhân viên giao hàng. Trường hợp vắng mặt khi giao hàng, quý khách có thể nhờ người nhận thay và thanh toán

2. HÌNH THỨC THANH TOÁN THÔNG QUA NGÂN HÀNG NHƯ THẾ NÀO?
Quý khách có thể dùng 3 cách: chuyển khoản trực tiếp, chuyển khoản qua máy ATM và chuyển khoản thông qua mạng internet (Internet Banking). Chuyển khoản trực tiếp: Quý khách có thể đến chi nhánh Ngân hàng gần nhất và chuyển tiền trực tiếp cho GREENLANDS
Chuyển khoản qua máy ATM: Quý khách tìm máy ATM gần nhất và chuyển tiền qua máy ATM đến tài khoản ngân hàng cho GREENLANDS. Internet Banking: Áp dụng cho khách hàng đã đăng kích dịch vụ internet banking của Ngân hàng.
Thông tin và lưu ý:
Khi đặt hàng xong, quý khách sẽ biết được tổng số tiền cần phải thanh toán cho GREENLANDS. Sau khi thực hiện chuyển tiền thành công, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ kiểm tra và gọi điện thông báo đến quý khách.
Sau khi chuyển khoản, GREENLANDS sẽ nhận được tiền trong ngày trong trường hợp quý khách chuyển tiền cùng ngân hàng, và từ 1-3 ngày trong trường hợp Quý khách chuyển tiền từ ngân hàng khác.
Nếu thông tin người gởi tiền và người mua hàng khác nhau, xin quý khách ghi tên người mua hàng và mã đơn hàng vào phần nội dung chuyển khoản (VD: người mua Nguyễn Ngọc Trâm, mã đơn hàng XLB95).
Trong vòng 3 ngày, sau khi việc chuyển tiền thành công mà quý khách không nhận được thông tin phản hồi nào. Xin quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi thông qua hệ thống Chat trực tuyến hoặc gọi đến trung tâm hỗ trợ khách hàng ( 0901.926.926 để được kiểm tra và xử lý)
Trường hợp chuyển tiền khác hệ thống, quý khách có thể phải chịu phí chuyển tiền ngân hàng.

3. HÌNH THỨC THANH TOÁN TẠI CÔNG TY – SHOWROOM GREENLANDS NHƯ THẾ NÀO?
Thanh toán tại địa chỉ chúng tôi. Sau khi đặt hàng thành công, Quý khách vui lòng qua Công ty, Showroom để thanh toán và nhận hàng
.......................................................
Để đặt hàng, mua CÀ PHÊ GREENLANDS, LY CÀ PHÊ GIAO TẬN NƠI
Để biết thêm thông tin về SẢN PHẨM, HỢP TÁC 
NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU, XÂY DỰNG QUÁN
Để tham gia thành viên của GREENLANDS
Để phản ánh về chất lượng cà phê, chất lượng phục vụ toàn hệ thống của GREENLANDS
Xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ GREENLANDS
- Địa chỉ: 100/19 Ngô Gia Tự, Phường Tân An, TP.Buôn Ma Thuộc, Tỉnh Đắk Lắk
- Điện thoại: 0901.926.926
- Website: 
www.greenlandscoffee.com
- E-mail: greenlandscoffee@gmail.com.

..........................................................
GIẢI ĐÁP MỘT SỐ CÂU HỎI VỀ THANH TOÁN

1. THỜI HẠN THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN QUA NGÂN HÀNG LÀ BAO LÂU, KỂ TỪ THỜI ĐIỂM ĐẶT HÀNG?
Sau khi đặt hàng cà phê GREENLANDS trên 
www.greenlandscoffee.com, Quý khách cần chuyển tiền trong vòng 7 ngày làm việc (không tính ngày nghỉ, ngày lễ). Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng và hình thức thanh toán trong vòng 24h kể từ khi quý khách đặt hàng thành công. Sau 2 ngày, nếu hệ thống vẫn chưa nhận được thông tin chuyển tiền, một email thông báo sẽ được gửi đến cho Quý khách có hiển thị toàn bộ thông tin của đơn hàng bao gồm số tiền cần chuyển khoản và số tài khoản ngân hàng. Sau 7 ngày làm việc, nếu tiền vẫn chưa nhận được, đơn hàng của quý khách sẽ tự động hủy.
2. TÔI ĐÃ CHUYỂN TIỀN THANH TOÁN QUA NGÂN HÀNG NHƯNG CHƯA CÓ THÔNG TIN XÁC NHẬN?
Theo như quy định chung về thời gian làm việc của Ngân hàng, có những trường hợp sau:
• Trường hợp quý khách sử dụng cùng một ngân hàng để chuyển tiền trong khi đặt hàng, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách trong vòng từ 1 đến 2 ngày.
• Trường hợp quý khách sử dụng ngân hàng khác hệ thống để chuyển tiền, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách trong vòng từ 2 đến 4 ngày.
Thời gian xác nhận như trên sẽ tính theo thời gian làm việc của ngân hàng (trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ).

Nếu không nhận được thông tin xác nhận về việc chuyển tiền, Quý khách có thể liên lạc với bộ phân Chăm sóc khách hàng thông qua cửa sổ Chat trên website hoặc số
Hotline:0901.926.926  để được hỗ trợ thêm. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp dịch vụ và sản phẩm tốt nhất đến với mọi khách hàng. Vì vậy, những thắc mắc, góp ý hay khiếu nại của quý khách chính là một yếu tố để dịch vụ của chúng tôi trở nên hoàn thiện hơn.